1. GIỚI THIỆU

BLOG  CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ ĐAM MÊ là một blog cá nhân được hoạt động từ ngày 19/05/2016  bởi người sáng lập Trần Thanh Cần.

2. MỤC ĐÍCH CHIA SẺ

Sống ở đời ai cũng có một ước mơ, dù là nhỏ bé. Tôi cũng vậy bản thân là một giáo viên phục vụ trong ngành giáo dục, ước muốn được cho đi nhiều hơn những gì mình học được, điều đó thực sự hạnh phúc. Hy vọng sẽ giúp ích được ai đó khi đến blog này nhằm tạo môi trường học tập lành mạnh có ích cho cộng đồng.

Blog sẽ chia sẻ những gì? Trong blog này tôi xin chia sẻ những điều mà tôi học được

  • Dạy học toán
  • Hướng dẫn sử dụng các phần mềm
  • Thiết kế blog và website
  • Chỉ giới thiệu các dịch vụ – công cụ có chất lượng tốt nhất.
  • Tin tức giáo dục
  • Cuộc sống quanh tôi

3. Bình luận

Blog chia sẻ kiến thức cho phép các độc giả bình luận tự do như một diễn đàn nhỏ. Ở khu vực bình luận, độc giả có thể hỏi hoặc nêu ý kiến, cảm nghĩ về nội dung bài viết. Nhưng, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, chúng tôi có quyền xóa các bình luận trên trong các trường hợp được cho là không phù hợp.

4. Hướng phát triển

Để blog ngày càng phát triển thì tác giả phải không ngừng học hỏi để chia sẻ những bài viết chất lượng hơn. Bên cạnh đó thì sự ủng hộ của các bạn đọc giả còn quan trọng hơn rất nhiều, các bạn có thể ủng hộ tác giả bằng việc like, share, comment bài viết. Đó thực sự là một động lực lớn để Blog chia sẻ kiến thức và đam mê ngày càng phát triển giúp ích cho cộng đồng.

5. Kênh truyền thông

Hiện tại BLOG CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ ĐAM MÊ có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với các độc giả như:

 CHÚC CÁC BẠN NHIỀU SỨC KHỎE VÀ THÀNH CÔNG